ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ ลักษณะและรูปแบบการทำงาน ที่ก่อให้เกิดรายได้แบบ ระยะยาว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 14:53:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4721
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะรวยด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะร่ำรวย แต่ว่าทำเช่นไรก็ไม่รวยสักครั้ง ก็เนื่องจาก พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว ผู้คนเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขามั่งคั่ง รวมทั้งเป็นสุขได้ แม้กระนั้นในความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านรวย รวมทั้งมีความสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจำต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนมั่งคั่งรวมทั้งคนอดอยาก ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมเริ่มธุรกิจ ของตน ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนโดยมากเกือบจะไม่เคยทราบ ลักษณะการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ได้อยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดไหมถนัด และผมอยากได้สร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นๆ ผมมีความคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งผมกำลังเดินทางไปได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บไซต์ที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากเพิ่มขึ้นผมรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆซึ่งก็คือเป็นผู้แทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ แล้วก็ทำอันดับให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแค่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เนื่องจากว่าถ้าเกิดไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินการเพื่อเงิน รวมทั้งการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี และมีความสุข อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนร่ำรวย
คนรวย ที่เค้ามั่งมีได้ เพราะพวกเขามิได้ดำเนินการเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยครับผม คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าใช้สอยแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ดำเนินการ ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่ชำระเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้คุณ เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความใส่ใจ กับการทำงาน ด้านเงินทองไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากหรือเปล่า
บัดนี้ผมกำลังดำเนินการ สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เพราะเหตุว่า ผมแต่งงานที่จะสนับสนุน รวมทั้งจะต้องจ่ายรายจ่ายทุกเดือนต่างๆแต่ว่าที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตนเองแล้วก็ผมใช้เวลามหาศาลสำหรับเพื่อการค้นหา หาข้อมูลเพื่อจะทำธุรกิจ ในช่วงเวลานี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะทำงานเงิน เยอะมากๆ แม้กระนั้นผมต้องการ ที่จะรวยอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุดังกล่าว ผมก็เลยใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมมีโอกาสที่ดี สำหรับเพื่อการดำเนินงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (แล้วก็คนที่ได้รับเงินมากกว่าผมหลายเท่า) ได้เห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับเพื่อการค้นหาสินทรัพย์ แล้วก็เสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดี สำหรับคนโดยมาก แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการดำเนินการเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ดังนั้นแทนที่จะสละเงิน รวมทั้งปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้ช่วยเหลือกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะดำเนินการให้กับเงิน เพียงแค่ในช่วงเวลานี้ ผมกำลังดำเนินการด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งสิ้นด้วยกัน รวมทั้งสินทรัพย์ของฉันจะทำงานให้ฉัน แทนได้สุดท้าย
ต้องมองหาโอกาสอยู่เป็นประจำ
คนส่วนใหญ่สถานที่สำหรับทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งมี เพราะว่านั่นเป็นสิ่งที่พวกเขาทราบดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำอย่างไร พวกเขารู้การทำงานเพื่อเงินเท่านั้น พวกเขาไม่รู้จักว่า จะให้เงินมาดำเนินงานแทนตัวเค้าได้ยังไง หรือเงินจะปฏิบัติงานให้เค้ายังไง หากสิ่งที่คุณทราบคือวิธีการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางการเงิน อย่างแน่นอน หากคุณอยากที่จะรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและทำความเข้าใจขั้นตอนการ มีเงินดำเนินการให้กับคุณ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการทำเช่นนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ในระยะยาว

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : รายได้ passive income