ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ไบค์เกอร์  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 20:54:20
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3271
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์ที่สามารถป้องกันร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่บิคไบค์เพียงแค่นั้น แต่กระนั้นคุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนว Biker มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีเชียว ถ้าคุณไม่ได้เคยขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังเลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นที่อมตะ ท่าน อาจนำกลับออกมาใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดแคลนสีสันเกินไป ฉันจึงอยากชี้แนะทิปเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เสริมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าคุณเลือกสวมเสื้อผ้าแนวดาร์กเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก นุ่งคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้เสื้อผ้าท่านดูเป็นสาวพังค์มากไป ถ้าคุณมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มเติมสีสว่างเข้าไป เพื่อให้ตัดกับชิ้นล่าง คัดเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส และสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์เสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างมาก และยิ่งถ้าสวมใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เพิ่มคอนทราสได้อย่างมากเหมือนกัน
 • แมตช์สีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะต้องเป็นสีมืดดำเท่านั้น? ใส่ความสนุกด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ความรู้สึกดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของสุภาพสตรี คือส่วนผสมคอลเลคชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความนุ่มนวลลงไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยตามเทรนด์เชียว อย่างไรก็ดีควรจะตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาดัดแปลงเพิ่มเติมแบบอย่าง สีสัน เพิ่มลุคความเป็นสาวๆได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันดูนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป