ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลซึ่งคุณควรจะเลือกซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 14:20:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12289
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรเลือกร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านที่ต้องการสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจสำหรับแขกเหรื่อที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มกันฝนเฉพาะขึ้นมามักจะมีจุดด้อยในหลายๆ ในแง่ และนี่เป็น 5 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งผลิต

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งผลิตร่มของชำร่วยโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานประกอบกับมีขั้นตอนซึ่งซับซ้อนหลากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย Logo พิจารณาตัวอย่างร่มและจึงตั้งต้นดำเนินการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มสำเร็จรูปซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าภาพสามารถซื้อเอาไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรงตามซึ่งต้องการ

ถึงแม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกดีไซน์ จำนวนก้าน แพทเทิร์น การสลับสีเนื้อผ้าได้ วางสกรีนข้อความได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ แต่จุดดีของการซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะขับรถมาเลือกซื้อร่มได้ด้วยตนเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยพร้อมทั้งจับต้องกับวัสดุของจริง มิใช่แบบจากจำลองภาพต้นแบบอย่างเดียว

3.คละโทนสี

ในงบประมาณที่เท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ คุณจะได้โทนสีของร่มกันฝนเพียงแค่ธีมสีเดียว ทั้งนี้เพราะจำเป็นต้องสร้างบล็อกและผลิตปริมาณมากเพื่อทำให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งต่ำลง แต่สำหรับร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้สีสันรวมทั้งลวดลายสวยงามไม่เหมือนกัน ซึ่งเหมาะสมกับการแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีความจำกัดตรงที่ท่านไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เนื่องจากทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มของชำร่วยคละโทนสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.ระดับราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งทำร่มนั้นตามโรงงานทั่วไปมีกำหนดจำนวนขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งผลิตในไทย ค่าแรงรวมทั้งต้นทุนวัตถุดิบค่อนข้างสูง มากกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน จึงส่งผลให้สนนราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากทีเดียว


แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีข้อดี อยู่ที่คุณสามารถที่จะได้ร่มตามประเภทซึ่งต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แต่กระนั้นการซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ หากคุณเลือกร้านค้าซึ่งไว้ใจได้พร้อมทั้งเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานสูงในราคาซึ่งไม่แพงเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อถึง 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วดูดีไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ