ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำระบบ RO  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 02:00:31
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2430
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด


[siz
e=18pt] น้ำระบบ RO (REVERSEOSMOSIS) คืออะไร [/size]
[/b]


น้ำระบบ RO.เป็นน้ำที่ปราศจากแร่ธาตุ และ ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นพิษต่อร่างกาย  
           น้ำ จึงไม่ได้เป็นเพียง เครื่องดื่มคลายกระหายปกติทั่วไปเท่านั้นแต่เป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของเรา อวัยวะทุกส่วนในร่างกายของคนเราประกอบไปด้วยเซลล์ และของเหลวในร่างกายก็เป็นสิ่งแวดล้อมของเซลล์ต่างๆ บ่งชี้ได้ว่าของเหลวภายใน และภายนอกรายรอบเซลล์ที่มีสุขภาพดีคือ โมเลกุลของน้ำ จะชำระล้างของเสียที่สั่งสมมานานออกไปจากร่างกาย และช่วยสร้างความชุ่มชื้น ส่งผลให้เกิดความยืดหยุ่นกับเซลล์ในร่างกายพูดง่ายๆ ก็คือ น้ำช่วยสร้างสรรค์และส่งเสริมทุกชีวิต ที่ก่อกำเนิดบนโลกใบนี้ ตั้งแต่เริ่มแรกเลยทีเดียว
           การดื่มน้ำ ที่มีสภาพเหมือนของเหลวในร่างกายอย่างเพียงพอและต่อเนื่องทุกวัน ผิวพรรณ และเซลล์ก็จะได้รับประโยชน์ ของเสียก็จะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายได้ อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยป้องกัน และลดผลกระทบที่เกิดจากภาวะความเสื่อมต่าง ๆ ได้

เครื่องกรองน้ำระบบRO(REVERSE OSMOSIS)  
           เป็นระบบการกรองเป็นชั้น ๆ กล่าวคือจะกรองตะกอนหยาบก่อนแล้วกรองรส กลิ่น สี จนเหลือสารละลายที่มีขนาดไม่เกิน 1 ไมครอน แล้วให้ผ่านไส้กรองที่เรียกว่าเยื่อเมมเบรน ซึ่งมีขนาดละเอียดถึง 0.0001 ไมครอนมีขนาดใกล้เคียงกับอณูของน้ำ ซึ่งเชื้อโรคที่มีขนาด 0.22 ไมครอน(เล็กที่สุด) ไม่สามารถผ่านได้ทั้งยังสามารถที่จะกรองสารเคมี สารพิษต่าง ๆ และยาปราบศัตรูพืชได้ถึง 96 % การกรองระบบ RO เป็นระบบกรองน้ำระบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน และสามารถกรองสิ่งเล็กกว่าเส้นผมได้ถึง5 เท่า โดยเยื่อกรองเป็น PolypropelynFilter ขนาด 5 ไมครอนเป็นการปรับสภาพน้ำระดับหนึ่ง เพื่อยืดอายุการใช้งานของเยื่อกรองหลัก

Pre –Carbon Filter สารกรองจะเป็นถ่านกัมมันต์ (Activated carbon)ซึ่งจะลดปริมาณคลอรีนในขณะที่น้ำไหลผ่านจะช่วยเพิ่มคุณภาพน้ำและป้องกันความเสียหายให้กับเยื่อกรองหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุง สี กลิ่น และรสของอน้ำ ซึ่งอาจเกิดจากสารอินทรีย์ คลอรีนในน้ำ ผงซักฟอกฟีนอล และยาฆ่าแมลง

RO. Membrane จะสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำเป็นกระบวนการที่ใช้ความดันน้ำผ่านเยื่อกรอง (Semipermeable Membrane) ซึ่งเป็นเยื่อของสะสารที่สามารถให้น้ำซึมผ่านได้ มีรูขนาด 0.0001 ไมครอน สามารถขจัดสารเคมีโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท แคดเมี่ยม ฯลฯและเชื้อโรคต่าง ๆในน้ำได้มากถึง 95 %
Post – carbonFilter สารกรองจะเป็นถ่านกัมมันต์ (Activated carbon) จะเป็นการปรุงแต่งรสชาดของน้ำ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของระบบการกรอง ขจัดกลิ่นหรือ ก๊าซ ที่ยังคงเหลือในน้ำและปรับรสชาติของน้ำให้เป็นธรรมชาติ

[/color]

บริษัท ทีวอเตอร์เทค จำกัด
 • รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม ผลิตและจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำ ระบบ R.O รีเวอร์ออสโชิส (ReverseOsmosis)ทุกกำลังกำลังผลิต
 • จำหน่าย ถังกรองสแตนเลส ถังกรองเหล็ก
 • ผลิตและจำหน่ายเครื่องล้างถังภายนอก เครื่องล้างถังภายใน เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม
 • ผลิตและจำหน่าย เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร เครื่องผลิตน้ำถ้วย จำหน่ายสารกรอง ไส้กรองน้ำ ทุกชนิด
 • ให้บริการติดตั้งออกแบบ รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม ตามมาตรฐานของอ.ย
 • ติดตั้งระบบน้ำ แก้ไข ตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงเรียน

   
  ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาได้ที่     02-009-1978 088-941-7826
  เวลาทำการ   8.00 - 17.00   หยุดทุกวันอาทิตย์
  Email:teewatertechs@gmail.com 
  https://www.twwatersystem.com/
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำระบบ RO (REVERSEOSMOSIS) คืออะไร

  Tags : น้ำระบบ RO (REVERSEOSMOSIS) คืออะไร,น้ำระบบ RO (REVERSEOSMOSIS) คืออะไร,รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม