ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 06:45:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12287
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดต้องเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายคนเชียวที่สอบถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์และเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน ถึงแม้คุณจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะกับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลซึ่งควรจะตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันกับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้งานเผาศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ตามทางเราก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ ในงานพิธีได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง คราม หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็ลงตัวเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีการออกแบบที่มีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่าถือพกติดตัวทำได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยคนรับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าภาพก็รู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกพาไปไหนมาไหน เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยากลำบาก ดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งที่สร้างความโดดเด่น นอกจากนี้โดยมากก็จะมีการพิมพ์ตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านทีเดียวรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่สาธารณะโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อมอบ ร่มแฟชั่น ที่มีลายดูดี ปราศจากตัวอักษรพิมพ์ สามารถช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้ได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นสวยงามคือเรื่องเล็กๆ ซึ่งสามารถช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของกำนัลอันสุดท้ายที่ผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร และคือของที่สอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีในการดำเนินชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะว่าชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากจริงๆ


ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นหากคุณอยากได้ร่มแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานไหนมอบกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags :