ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 21:08:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12287
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งมือใหม่ต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นหนึ่งในสิ่งของทำการตลาดซึ่งฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เพราะบริษัทต่างๆ มักใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากร่มคือเครื่องใช้มูลฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ถูกการดีไซน์อย่างงดงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ และนี่คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆใส่ใจแจกร่มให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งชี้ลักษณะหรือกลุ่มของร่มให้กับคุณ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือคนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์ของเพื่อนๆให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่พอสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันสามารถบรรจุข้อความซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนบริษัทคุณก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกมากเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามสบายตา ขณะเดียวกันผู้บริโภคอยากจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีที่สอดคล้อง

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับธีมสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามเลือกเฟ้นสีที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือ Logo ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถมองเห็นและจำได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดไม่ได้ หากคุณใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการตลาดควรเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาที่แจกของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าบริษัทของเพื่อนๆจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าพวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของพื้นฐาน ที่พวกเขาต้องเอามาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรตัดสินใจเลือกร่มที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ ดังนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตแทนที่

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมทั้งเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มที่ดีพร้อมตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม