ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ โรงงานผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่เ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 11:59:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12287
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ โรงงานผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มพับ อย่างใดที่เหมาะกับคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับรูปแบบการใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกชนิดร่มซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยปกป้องตัวคุณจากลมและเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนในปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาวะซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

เป็นร่มโดมซึ่งหากเพื่อนๆใช้เปิดกางเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากท่านจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะว่ามันไม่สามารถให้ร่มเงาหรือป้องกันยูวีได้ดีเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วๆ ไป ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปทรงโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยมีส่วนช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกปอน ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านที่ทนทานของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้สะดวก และมือจับทรงตะขอเป็นเหตุให้ง่ายกับการจับได้กระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มซึ่งสุภาพบุรุษชอบใช้ เนื่องจากเป็นร่มกันฝนทรง classic ที่ช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีที่จับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัตถุดิบหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือจากโครเมียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความทนทาน มีไซน์ต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านแรงลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่ช่วยแสดงบุคลิกและความชื่นชอบของท่านได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความหรูหราให้แก่คุณ เพราะว่าพวกมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มก้านเดียว 22 นิ้ว ลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนรวมทั้งแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กเกรดดี ส่วนทางด้านที่จับมีทั้งแบบตรงหรือทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงและสามารถป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง และบางรุ่นมีกันยูวีภายใน ซึ่งเหมาะเป็นที่สุดกับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

หากว่าคุณเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ซึ่งช่วยให้มือซ้ายขวาของเพื่อนๆมีอิสระ สามารถที่จะนำมาจับหรือว่าแบกหามของใช้อื่นๆ ได้ เหมาะกับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือดูกีฬาอย่างยิ่ง เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะสวมใส่บนหัว ป้องกันได้ทั้งแดดและน้ำฝน สวมใส่รวมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่ท่านสมควรมีติดบ้านจริงๆ

ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ชนิดใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกอย่างเต็มที่ เราคือผู้จัดจำหน่ายร่มซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าท่านคิดถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายโทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม