ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 20:23:22
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 95
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต รวยสดใส เจริญ ดวงมีสมบัติพัสถาน มั่นคงด้านการเงิน มีเกียรติยศกิตติศัพท์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ แล้วก็นำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวสารแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมกับถูกใจเรื่องของเก่าแก่มีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดเดาได้ถูกต้องแม่นยำและก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดหลายครั้ง
      การพูดจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ ชาญฉลาด ความฉลาดเชาวน์ดี ล้ำยุค ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างถิ่น เป็นคนที่มีสมองฉลาด เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ กระทั่งทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้สมควร ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน มีพรรคพวกลูกน้องมากมายและก็ให้ความนับถือเคารพยกย่อง เป็นคนเจ้าระเบียบ ครัดเคร่ง แต่มีความมีน้ำใจแล้วก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ คาดเดาได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นผู้ที่มีความโบราณรวมทั้งล้ำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าว และก็ล้ำสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาหาความรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่เป็นที่รู้จักได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำยุค กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค