ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานสังสรรค์ ถามไถ่ได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-01-2018 , 04:13:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11947
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเเต่ง งานสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแค่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยทำให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานมงคลสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่ถูกใจความล้ำยุค ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกทั้งยังเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วก็ผู้มาร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งปวงลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานสมรส แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะได้รับความนิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะกับทุกวัยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะเพราะพริ้งที่ผิดแผกแตกต่างออกไป เหมาะสมกับคู่สมรสที่มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสบายในค่ำคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรี แบบดนตรีเล่นเพลงไร้นักร้อง แต่ใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเพียงแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นเชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกระหึ่มอยู่ในใจของบ่าวสาวและก็แขกในงานอย่างแน่นอน เสียงดนตรีร้องเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องเพลงรักออกมาในใจ
เดี๋ยวนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีและศิลปินคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะกับงานเลี้ยงของเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะปาร์ตี้ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเพลงไปมิได้ เนื่องจากดนตรีสามารถเนรมิตรงานเลี้ยงให้มีบรรยากาศรื้นเริงรวมทั้งอบแหด้วยความสำราญได้ แต่ว่าขณะเดียวกัน ถ้าหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายงานเลี้ยงของเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ
จำพวกของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกเจ้าภาพ และสร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดี
เลือกเพลงที่หลากหลาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่มากมาย ทั้งสิ้นลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า รวมทั้งราคาเครื่องใช้ไม้สอยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจะต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าอยากเน้นเพลงเยอะ ค่าใช้สอยไม่แพงมาก เน้นเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความสนุกสนาน เน้นเต้นแล้วก็ดื่มกับสหายๆดีเจจะเหมาะกับงานกินเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง ได้เลย >> ถ้าอยากได้งานสังสรรค์ที่เบิกบานใจ ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ร้องเพลงตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งเดี๋ยวนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีนานาประการราคา มีวงดนตรีรวมทั้งนักแสดงคุณภาพที่มากมายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีหรือสนทนาถามไถ่บริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรี