ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัทธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ได้ไปรายการคัมภีร์วิถีรวย รายการtvช่อง 9 คุณ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 09:02:50
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านขายร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ไปช่องคัมภีร์วิถีรวย รายการtvช่อง 9 คุณธนา ประทานบริษัทธนาค้าร่มรวย ได้มาไปทางรายการคัมภีร์วิถีรวย ได้เล่าชีวิตความเป็นมาตอนเริ่มต้นขายร่มครั้งแรก ช่วงแต่เดิมนั้นคุณธนาได้ไปขายร่มที่บีทีเอสสวนจตุจักรได้หอบร่มไป ยืนตากสายฝนเพื่อที่จะขายร่มให้กับคุณผู้บริโภคที่เดินไปเดินมาบนบีทีเอสเพื่อจะเดินเข้าไปในสวนจตุจักร จึงทำให้บันดาลใจคุณธนาว่าการยืนแบบนี้ขายร่มได้จริงๆและขายในพายไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็สามารถได้สมบัติหลักหมื่นซึ่งเป็นเงินจำนวนมากในในเวลานั้นสำหรับคุณธนา จึงทำให้คุณธนาเริ่มเค้าจะขายร่มและเริ่มธุรกิจค้าส่งร่ม กับพณิชพ่อค้าในสวนจตุจักรและสำเพ็งตลาดโบเบและที่สถานขายส่งทุกครั้ง

คุณธนา ceo บริษัทธนาค้าร่มรวยจึงเห็นว่าในการขายส่งนั้นทำเอาเรามีรายได้หลักไม่ต้องเสี่ยงกับการที่เรามาปูแผงจึงเริ่มต้นในการริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทธนาค้าร่มรวยขึ้นมาเพื่อขายส่งโดยตรงให้กับคุณผู้ใช้ทุกคนและทุกท่านก็เข้ามาสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นผู้ค้าขายผู้ขายหน่วยงานรัฐบาลต่างๆและบริษัทร้านรวงและบุคคลธรรมดา เข้ามาสั่งซื้อเป็นของที่ระลึก เช่นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของรับไหว้ ชำร่วยงานถวายพระเพลิงซึ่งลูกค้านั้นนำร่มของ ธนาค้่าร่มรวยไปเพื่อจัดแบ่งเป็นของที่ระลึกในงานมิ่งขวัญต่างๆ เพราะร่มนั้นมีคำนิยามดี คือร่มเย็นเป็นสุข บริษัทธนาค้าร่มรวยมีทั้งร่ม  ร่มตอนเดียว21นิ้ว 12ก้าน สายรุ้ง ร่มขอบลายสก็อต ร่มแฟชั่น ร่มกอล์ฟ ธนาค้าร่มรวยผลิตร่มให้เข้ากับดินฟ้าอากาศของเมืองไทย เช่นของต่างแดนนั้นประเทศยูโรบ้านเค้าไม่มีแดดเขาจึงผลิตร่มที่ไม่มียูวีมาคุณธนาได้ไปเห็นจึงไปเอาลวดลายของร่มนั้นมาแล้วใส่ยูวีให้เข้ากับลมฟ้าอากาศของประเทศไทยซึ่งไทยนั้นมีอากาศออกจะร้อนมากกว่าฝนตกคุณธนาจึงเล็งคิดว่าร่มนั้นควรที่จะมียูวีเพื่อว่ากันแสงอาทิตย์กันฝนได้และกันแสงแดดได้มากจริงๆเพราะประเทศไทยนั้นแสงตะวันก็จะมากกว่าประเทศทวีปยุโรปเป็นอย่างยิ่งจึงนำลวดลายมากผสมกับยูวีจึงได้มาเป็นร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพื่อให้คนไทยได้ใช้กันอย่างกว้างขวางโอกาสนี้จะนึกถึงร่มต้องนึกถึงธนาค้าร่มรวย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกบ้านทุกหลังจะต้องมีทุกวัยร่มธนาค้าร่มรวย

คุณธนา ขอบพระคุณรายการคัมภีร์วิถีรวยช่อง9 ที่เห็นจุดสำคัญของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยและได้ไปเชิญเสวนาเล่าเรื่องชีวิตในรายการคัมภีร์วิถีรวยรู้สึกขอบคุณมากฮะกับรายการดีดี บริษัทธนาค้าร่มรวยขอบคุณเป็นอย่างสูงครับที่เปิดโอกาสคุณธนา ได้พูดคุยเรื่องกิจการค้าส่งร่มเงินหลักล้าน
 
 
 
 
 
นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านกระผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 

 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม