ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้ฝึกพูดภาษาจีนด้วยตนเอง  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2016 , 06:41:16
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
    • ดูรายละเอียด


การเรียนรู้ฝึกพูดภาษาจีนด้วยตนเอง?
แต่จะไม่ได้ทั้งหมดที่ง่ายเมื่อมันมาถึงการเรียนรู้ภาษา สคริปต์ที่พิสูจน์ได้ยากที่จะจำเนื่องจากจำนวนขนาดใหญ่ของตัวละคร ตามการประมาณการมีกว่า 50,000 ตัวอักษรที่มีการใช้ในสคริปต์; เหตุผลหนึ่งที่รูปแบบการเขียนเป็นสิ่งที่ยากมากขึ้นเมื่อเทียบกับแบบฟอร์มการพูด
อีกความท้าทายที่สำคัญคือระบบวรรณยุกต์ คำในการเปลี่ยนแปลงภาษาจีนมีความหมายสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในน้ำเสียงซึ่งเป็นบิตยากที่จะเข้าใจสำหรับการพูดภาษาอังกฤษ มาตรฐานภาษาจีนแมนดารินตระหนักถึง 4 โทนสีพื้นฐาน
ระบบพินอินของการถ่ายทอดบางส่วนของพื้นฐานที่ตัวอักษรภาษาจีนกลางในอักษรโรมันจะช่วยให้นักเรียนเริ่มต้นที่จะเลือกภาษาได้อย่างรวดเร็ว แต่นักเรียนจะต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษถ้าใครอยากจะก้าวไปในระดับที่สูงขึ้น
ไวยากรณ์แม้ว่าจะไม่ได้เป็นความซับซ้อนเป็นที่ของภาษายุโรปและสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายโดยเด็กที่ค่อนข้างเก่งที่การเรียนรู้ภาษาใหม่ ไม่มีกฎระเบียบที่ซับซ้อนเกี่ยวกับเรื่องสัญญาและคำกริยาค่าจะมีใด ๆ เกี่ยวกับพหูพจน์ผันหรือเกร็ง

คุณสนใจที่จะเรียนรู้วิธีการพูดภาษาจีนกลาง? บทความนี้จะช่วยให้คุณเคล็ดลับพื้นฐานบางอย่างที่คุณควรรู้เมื่อเริ่มต้นการเรียนรู้ภาษาจีน จีนเป็นหนึ่งในภาษาที่ยากที่สุดที่จะโท แต่บทความนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางของคุณที่จะเรียนรู้ภาษาจีน
จีนเคยเป็นประเทศที่แยกได้ว่าไม่กี่คนที่รู้อะไรเกี่ยวกับ วันนี้เนื่องจากจำนวนมากมายของผลิตภัณฑ์ที่ประเทศนี้มีการส่งออกไปยังส่วนที่เหลือของโลก, จีนกลายเป็นภาษาสากลในโลกธุรกิจ หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการที่จะพูดภาษาจีนได้มีการเรียนออนไลน์หลายโปรแกรมคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดีพร้อมที่จะช่วยคุณในการแสวงหา
เรียนรู้วิธีการพูดภาษาจีนมีหลายสิ่งที่คุณจะต้องการที่จะเก็บไว้ในใจ มีภาษาที่แตกต่างกันพูดในพื้นที่ต่างๆของประเทศ หลายคนพูดภาษาเหล่านี้เสียงอะไรที่เหมือนกันและอยู่บนพื้นฐานของเสียงซึ่งในบางคำพูด เหล่านี้รวมถึงภาษาจีนกลางจีนกวางตุ้ง Putonghua และพินอิน
เมื่อเรียนรู้วิธีการที่จะพูดภาษาจีนคุณอาจต้องการที่จะทำงานกับภาษาแมนดาริน ประเภทของจีนนี้เป็นภาษาพูดส่วนใหญ่ในกรุงปักกิ่งและพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศจีน ภาษาพูดภาษาถิ่นนี้ประกอบด้วยสี่โทนสีที่แตกต่างกัน