ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 03:05:50
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากครอบครัวเป็นอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถท้อง และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูท่าจะเป็นตอนๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีช่วงนี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความให้การช่วยเหลือในการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากและก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จวบจนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ดังเช่นว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางครั้งผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ตามประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร